Hành trình

30 NGÀY ĐỂ LUÔN TRÀN ĐẦY CẢM HỨNG

daothuba-slide2

Chào bạn, tôi là Thu Ba. Tôi đã từng có cảm giác mất kết nối với thế giới. Tôi trở nên lạc lõng và chẳng thể giao tiếp được với bất kỳ ai. Cuộc sống của tôi là chuỗi những thất bại. Tinh thần tôi tụt dốc không phanh. Và hiện tại, tôi đã có một cuộc sống vui vẻ và tự tin hơn trước rất nhiều.

Tôi muốn kể cho bạn nghe câu chuyện của tôi, tôi của hơn năm năm về trước, khi đó tôi còn đang đi học. Tôi xa lánh tất cả mọi người. Mỗi khi bạn bè tôi tụm ba tụm bảy trò chuyện với nhau, tôi luôn chọn cho mình một góc riêng, chìm đắm với những suy nghĩ của riêng mình. Khi về đến nhà, tôi cũng chẳng buồn nhìn mặt ba mẹ. Hình ảnh ba mẹ trong tâm trí tôi khi đó là người ba người mẹ sẽ chẳng bao giờ có thể lắng nghe và chịu hiểu tôi. Cuộc sống của tôi tiếp diễn như vậy trong suốt nhiều năm liền. Trước mắt tôi là một màn đêm tối mịt.

Hai năm sau, tôi dừng việc học tại trường và quyết định răng tôi sẽ tự học và kết hợp làm việc. Trải nghiệm thực tế từ khi va chạm cuộc sống đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi bắt đầu đọc sách, tích cực tham gia các hoạt động thiền định, các khóa học phát triển bản thân của các diễn giả trong và ngoài nước. Những ngày đầu tiên tôi rất bối rối. Sau đó, những gì mà tôi được học và trải nghiệm đã làm thay đổi cuộc đời tôi rất nhiều.

Hiện tại tôi có mối quan hệ thân thiết với ba mẹ, với mọi người và có một cuộc sống vui vẻ cùng nhiều kế hoạch và dự định phía trước. Sứ mệnh của tôi là giúp cho hơn 10.000.000 người trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng tìm ra đam mê và mục đích sống của mình để sống một cuộc đời hạnh phúc và thành công.

Tôi biết bạn và những người khác ngoài kia cũng đã hoặc đang trải qua những giai đoạn tồi tệ. Tôi thực sự muốn giúp bạn nhanh chóng trở thành một người vui vẻ, tích cực và luôn tràn đầy cảm hứng. Bạn chỉ cần điền TÊN và EMAIL vào biểu mẫu phía dưới. Tôi sẽ gửi cho bạn hành trình chi tiết cụ thể trong 30 ngày để bạn có thể trở thành con người tuyệt vời như bạn mong muốn.

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.