9 Weeks Program

KÍCH HOẠT TRỰC GIÁC VÀ TƯ DUY THÀNH CÔNG

XIN CHÀO CÁC TÌNH YÊU!

Tôi gặp những người nói với tôi rằng họ có bản năng tuyệt vời, một số thậm chí nói rằng họ rất trực quan, và tôi tin họ bởi vì tất cả chúng ta đều có nó. Nhưng... họ không hoàn toàn tin tưởng nó và cũng không hiện thực hóa nó. Nếu bạn là một trong số những người đó hoặc nếu bạn cảm thấy thực sự thách thức trong việc truy cập và hành động theo trực giác của bạn, thì chương trình này là dành cho bạn.

HÃY TƯỞNG TƯỢNG NẾU NHƯ BẠN CÓ THỂ TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN THÀNH CÔNG HƠN PHIÊN BẢN BẠN HIỆN TẠI CHỈ TRONG VÒNG VÀI TUẦN. VÀ VÌ VẬY, TÔI CŨNG CÓ VÀI ĐIỀU MUỐN NÓI VỚI BẠN.

Tôi thường nói "Tôi đã ôm và nói rằng tất cả chúng ta đều yêu nhau" nó thường xuyên xảy ra xuyên suốt quá trình trị liệu tinh thần hay trong quá trình thiền định sâu. Tại sao? Bởi vì tôi nhìn thấy những người đầu tư vào tinh thần của họ, hoặc tham dự các hội thảo thiền, nhưng khi họ trở về nhà, ngày trôi qua và họ rơi vào các thói quen cũ của họ và không bao giờ thực sự thực hiện những bài học sâu họ đã học được.

Bạn cũng mệt mỏi vì sống một cuộc đời chưa viên mãn? Bạn đã từng khổ sở trong công việc, thường xuyên phải lo lắng, có ít cơ hội để thể hiện sự nỗ lực của mình, không thực sự biết bạn đang ở đâu trên thế giới này cũng như làm thế nào để nắm bắt trực giác của bạn và bắt đầu thực hiện những quyết định của chính bạn? Nếu bạn đã sẵn sàng để tìm trơ nên giàu có về tinh thần, tình cảm và vật chất, nếu bạn đã sẵn sàng để thực hiện những gì bạn biết là sẽ trở thành ai, và chương trình này là dành cho bạn.

"Học cách tin tưởng vào trực giác của bạn và bắt đầu chuyển đổi công việc kinh doanh và cuộc sống cá nhân của bạn bằng cách sử dụng những món quà mà bạn được ban tặng, đem lại nhiều niềm vui và sự phong phú."

Bạn sẽ không bao giờ có được cuộc sống dồi dào và hạnh phúc như bạn muốn. Bạn sẽ không bao giờ tin tưởng chính bản thân mình, nếu bạn không kích hoạt trực giác của bạn và bắt đầu sử dụng nó. Đó là lý do tại sao tôi tạo ra khóa học độc đáo này để dành cho bạn.

Trực giác là một chủ đề khiến tôi luôn cảm thấy hào hứng. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Tôi không bất cứ điều gì về nó cả, nó như là thứ gì đó như khoa học đối với tôi. Tôi trở nên giống như một thứ gì đó mà chỉ có người khác mới có thể làm chủ được. Và rồi nó đã đánh thức tôi khi tôi 18 tuổi. Tôi quyết định từ bỏ cuộc sống cũ của mình. Vào một ngày cuối tuần, tôi đã mất tất cả mọi thứ mà tôi đã xây dựng cho đến thời điểm đó. Trực giác đã gõ cửa tôi và nói lớn:

Này Thu Ba, hãy dừng đi vòng quanh! Hãy bắt đầu cuộc sống mà bạn muốn sống trong thế giới này!

Tôi bắt đầu nghiên cứu về ý nghĩa của cuộc sống. Tôi bắt đầu thiền định, và điều chỉnh cuộc sống của mình. Tôi đã tham gia nhiều khóa học và học nhiều kỹ thuật tâm linh. Cuộc hành trình sâu sắc này giúp tôi được là chính tôi, một phiên bản tốt hơn. Tôi bắt đầu tin tưởng và tin vào bản thân mình. Tôi tìm thấy được sức mạnh của mình trong thế giới này. 

Hôm nay, sau nhiều năm, tôi có tất cả những gì tôi muốn; Một gia đình tuyệt vời, một ngôi nhà mơ ước của tôi và một công việc mà tôi thực sự thích làm. Tôi không nói rằng không còn những thăng trầm trong cuộc đời tôi, nhưng sau tất cả tôi thực sự biết ơn cho những gì tôi trở thành và những gì tôi đã tạo ra trong cuộc đời này. Tôi tìm thấy kim cương trong một tâm hồn tăm tối.

"Thời gian của bạn có hạn, vì vậy đừng lãng phí cuộc sống của mình và sống cuộc sống của người khác. Đừng bị mắc kẹt bởi những lời nói và suy nghĩ của người khác. Đừng để ý kiến của người khác át đi tiếng nói bên trong bạn. Và quan trọng nhất, phải có can đảm để làm theo trái tim và trực giác của bạn. "- Steve Jobs

THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI!

Tôi mời bạn bắt đầu cuộc hành trình khám phá bản thân, kết nối với những ham muốn sâu xa nhất của bạn, bắt đầu tin tưởng vào trí tuệ bên trong của bạn và sống một cuộc đời một cách trọn vẹn bằng cách dùng trực giác của mình để đưa ra những quyết định trong cuộc sống lẫn trong công việc kinh doanh. Bạn biết rằng bạn nợ chính mình. Và bạn có thể làm điều đó bằng cách bổ sung khóa học này vào kế hoạch hành động của bạn.

9 TUẦN | BẮT ĐẦU NGÀY 30 THÁNG 06 NĂM 2017

HỌC CÁCH TIN TƯỞNG VÀ THỰC HIỆN TRỰC GIÁC

ĐIỀU BẠN ĐANG MONG CHỜ:

 • Thấu hiểu và tin tưởng vào trực giác.
 • Thực sự rõ ràng điều bạn mong muốn và khát khao.
 • Thiết lập cho mình mội tư duy chiến thắng.
 • Bắt đầu vẽ cho mình một công việc kinh doanh và cuộc sống xung quanh những tài năng mà có và những gì mà bạn yêu thích.

CHƯƠNG TRÌNH NÀY LÀ DÀNH CHO BẠN NẾU BẠN THỰC SỰ KHAO KHÁT:

 • Đưa ra quyết định tốt hơn trong cuộc sống lẫn trong công việc kinh doanh.
 • Phát triển cấp độ tin tưởng vào bản thân.
 • Kết nối lại khao khát và mong muốn của bạn.
 • Loại bỏ những rào cản ngăn cản bạn.
 • Hiểu làm thế nào mà hệ thống biểu hiện làm việc.
 • Sống trọn vẹn những gì bạn muốn sống trong thế giới này.
 • Nhẹ nhàng và tích cực kết nối với giọng nói yêu thương bên trong bạn.

NHỮNG CÂU HỎI MÀ KHÁCH HÀNG THƯỜNG XUYÊN HỎI TÔI LÀ:

 • Làm thế nào để tôi biết được đâu là đam mê thực sự?
 • Mục đích sống của tôi trong cuộc đời này là gì?
 • Làm thế nào mà mọi thứ đều không hoạt động giống như tôi mong muốn ở thế giới này?
 • Tôi cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đề ra và ước mơ cháy bỏng của mình?
 • Làm thế nào để tôi có thể kiến tạo một cuộc sống đam mê và một công việc kinh dooanh thành công?

Quả thực câu trả lời rất đơn giản:

Hãy khơi gợi trí tuệ bên trong bạn - Trực giác - nơi mà bạn có thể tìm thấy mọi câu trả lời.

NĂM LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN LẮNG NGHE VÀ TIN TƯỞNG VÀO TRỰC GIÁC

(Cho dù bạn có quyết định tham gia chương trình này hay không):

 1. Những quyết định của bạn sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng bởi những nỗi sợ một lần nữa.
 2. Bạn sẽ có sức mạnh để tin tưởng vào bất cứ thứ gì bạn khao khát và bạn biết rằng bạn có thể làm được.
 3. Bạn sẽ biết rằng bạn cần phải làm gì trong bước tiếp theo và đạt được mục đích sống của bạn.
 4. Bạn sẽ chịu trách nhiệm với cuộc sống của chính bạn.
 5. Những gì mà bạn khao khát sẽ bắt đầu hiển lộ một cách mạnh mẽ trong chuỗi sự kiện đồng bộ. 

Ngay bây giờ, bạn có thể cảm thấy rằng, nếu bạn theo đuổi các mục tiêu của bạn, đó là chỉ nghĩ đến bản thân bạn, hoặc bạn có thể cảm thấy, muốn so sánh với người khác và không biết họ sẽ nghĩ gì về bạn. Theodore Roosevelt, đã nói: "So sánh là kẻ đánh cắp niềm vui." 

TRONG KHÓA HỌC NÀY BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC:

 • Mở ra cánh cửa trực giác.
 • Hiểu làm thế nào mà hệ thống trực giác hoạt động và tại sao bạn lại sở hữu món quà này
 • Học cách tinn tưởng vào trực giác.
 • Truy cập trực giác của bạn và thực hiện những quyết định đầy tiềm năng dựa trên trực giác.
 • Hiểu sự kết nối giữa tâm trí và thế giới vật chất.
 • Học cách làm thế nào để nghĩ và kiến tạo những trải nghiệm mong muốn.
 • Kết nối lại khát khao thực sự và bắt đầu xây dựng cuộc sống mơ ước.
 • Vô số bài tập thực hành và ứng dụng trực giác vào cuộc sống lẫn công việc kinh doanh.

+

QUÀ TẶNG HẤP DẪN DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI THANH TOÁN SỚM: 

 1. Trắc nghiệm bản thân 
 2. Private Coaching
 3. Tài liệu trước chương trình
 4. Giá thanh toán sớm

ĐIỀU BẠN SẼ LÀM


Bây giờ hày thành thật với chính bản thân bạn. Bạn có muốn sử dụng trực giác để đưa ra những quyết định sáng suốt hơn? Tôi bị mê hoặc bởi cách tự nhiên mà chúng ta được trang bị với tất cả những gì chúng ta cần để sống một cuộc đời hạnh phúc và dồi dào. Nó được trao cho chúng ta và bằng cách nào đó chúng ta không thể trân trọng và tin tưởng món quà đó. Có lẽ bởi vì nó đến với chúng ta hoàn toàn "Miễn phí" và chúng ta đã không phải làm việc chăm chỉ để có được nó. Vì vậy, câu hỏi là: Bạn có hoàn toàn tin tưởng chính mình? Nếu không thì tại sao không? Làm thế nào để bạn vượt qua những nỗi sợ hãi và những rào cản ngăn cản bạn?

"TẤT CẢ CHÚNG TA ĐỀU CÓ TRỰC GIÁC. NÓ ĐƯỢC BAN TẶNG CHO CHÚNG TA TỪ KHI CHÚNG TA ĐƯỢC SINH RA, VÀ NÓ SẼ Ở ĐÓ, DẪN DẮT CHÚNG TA ĐI ĐÚNG CON ĐƯỜNG MÀ TA PHẢI ĐI”.

Bạn đã sẵn sàng để dừng việc đi vòng quanh và bắt đầu xây dựng cuộc sống mà bạn khao khát? Kiến tạo cuộc sống bạn thực sự muốn sống? Loại bỏ hoàn toàn những rắc rối, sự phụ thuộc, những gì xã hội nghĩ và nói về bạn. Với hai từ. HÃY LÀ CHÍNH MÌNH! Bạn có thể làm được. Nó không khó. Sự thật là nó rất dễ hãy tin tưởng. Và không có gì là vấn đề với bạn và bạn sẽ trở thành phiên bản tốt hơn bạn mỗi ngày. Hãy dừng việc mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn và bứt phá bản thân mình lên một cấp dodooj hoàn toàn mới.


HÃY DỪNG MẮC KẸT TRONG VÒNG LUẨN QUẨN


SỰ THẬT LÀ, BẰNG VIỆC THỰC HIỆN TRỰC GIÁC, BẠN SẼ CÓ:

Những mối quan hệ tốt đẹp, những người có thể làm cho bạn cảm thấy cuộc sống luôn vẹn đầy.

Chuyển hóa công việc của bạn sang một điều gì đó thật đặc biệt và không giống như nó chỉ là công việc.

Kiếm thật nhiều tiền làm những việc bạn yêu thích.

Phục vụ người khác, chung tay xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Sống một cuộc đời viên mãn và vui vẻ.

Bạn sẽ không còn phải cảm thấy bế tắc trong cuộc sống nữa. Để có tất cả, tất cả những gì bạn cần làm là hãy là chính bạn. Tất cả chỉ có một điều, hãy ra quyết định đừng trì hoãn và sống một cuộc sống tốt nhất, tràn ngập niềm vui và sự dồi dào. Chương trình mà tôi tạo ra được thiết kế để hướng dẫn bạn đi qua hành trình này.

Tôi phát triển nó bởi vì tôi thấy có quá nhiều người với những tài năng mà không được sử dụng. Có gọi là tốt không nếu bạn có kiến thức, tài năng và trí tuệ mà bạn không sử dụng nó để trở nên thành công trong cuộc sống? Tôi gọi nó là năng lượng vô ích, điều mà thậm chí còn tồi tệ hơn năng lượng tiêu cực, bởi vì bạn còn không thể nhìn rõ và bạn bị những rào cản ngăn cản bạn làm điều bạn muốn.

Bạn có thể hỏi tại sao cuộc sống và công việc kinh doanh của bạn không như bạn mong muốn? Đó là điều tôi nghĩ khi tôi 18 tuổi khi mà tôi cảm thấy tất cả mọi thứ xung quanh tôi như sụp đổ.

Nó bắt đầu khi tôi đi bước đi đầu tiên vào thời điểm đó và mỗi bước đi của tôi đều được dẫn dắt bởi trực giác. Tôi đã phải trải qua một chặng đường dài, nhưng bạn thì không cần phải giống như tôi. Đó là lý do tại sao tôi tạo ra khóa học này.

KHÓA HỌC NÀY LÀ DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI PHỤ NƯ VÀ NHỮNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG MONG MUỐN:

 • Bắt đầu tin tưởng vào bản thân một lần nữa.
 • Kiến tạo một cuộc đời vui vẻ hạnh phúc.
 • Kết nối lại sự khỏe mạnh mà bạn mong muốn.
 • Vượt qua những rào cản và nỗi sợ hãi mà bạn phải chịu đựng trong suốt thời gian dài.
 • Củng cố sự tích cực và kiến tạo một công việc kinh doanh đầy đam mê (trong phần thứ hai của chương trình)
 • Sẵn sàng để thực hiện trí tuệ bên trong.
Hình dung tưởng tượng – Cảm nhận sự tự tin bên trong bạn
Hình dung tưởng tượng – Sống một cuộc sống đầy sức mạnh, vui vẻ và dồi dào
Hình dung tưởng tượng – Làm những gì bạn đam mê 99% thời gian
Hình dung tưởng tượng – Làm công việc mà cảm thấy nó không phải hoàn toàn là công việc

SILVER

EARLY BIRDS - UNTIL 31 MARCH

3 Users

5GB of Storage

 • Bullet Point 1
 • Bullet Point 2
 • Bullet Point 1
 • Bullet Point 2

$489 - Single Payment

No credit card required.

SILVER

EARLY BIRDS - PAYMENT PLAN

3 Users

5GB of Storage

 • Bullet Point 1
 • Bullet Point 2
 • Bullet Point 1
 • Bullet Point 2

$195 - 3 payments

No credit card required.

SILVER

FULL PRICE

3 Users

5GB of Storage

 • Bullet Point 1
 • Bullet Point 2
 • Bullet Point 1
 • Bullet Point 2

$689 Per Month

No credit card required.

SILVER

REGULAR PRICE - PAYMENT PLAN

3 Users

5GB of Storage

 • Bullet Point 1
 • Bullet Point 2
 • Bullet Point 1
 • Bullet Point 2

$275 Per Month

No credit card required.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur.

PHẠM THÀNH LONG 
Diễn giả - Luật sư

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur.

QUÁCH TUẤN KHANH 
Đào tạo - Huấn luyện

HÃY ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH

HẤP DẪN THÀNH CÔNG BẰNG TRỰC GIÁC  (9 TUẦN HUẤN LUYỆN)

BẮT ĐẦU: 30/06/2017

CHƯƠNG TRÌNH NÀY BAO GỒM:

 • 6 CUỘC GỌI TƯ VẤN.

 • 4 PHẦN - TÀI LIỆU ĐỂ GIÚP BẠN THEO DÕI TIẾN TRÌNH VÀ GIỮ CAM KẾT ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ.

 • INDIVIDUAL FEEDBACK ON YOUR WORK

 • FILE QUÁ TRÌNH THIỀN ĐỊNH VÀ THỰC HÀNH BÀI TẬP SẼ GIÚP BẠN THỰC HÀNH BÂY GIỜ VÀ TRONG TƯƠNG LAI.

 • 1,5H COACHING RIÊNG TRỊ GIÁ 200$ CHO NGƯỜI THANH TOÁN SỚM.

 • 45 PHÚT COACHING RIÊNG CHO NGƯỜI ĐĂNG KÝ THÔNG THƯỜNG.

 • TOÀN BỘ TÀI LIỆU ĐÀO TẠO TRƯỚC CHO NGƯỜI THANH TOÁN SỚM.

 • GÓI CHÀO MỪNG.

 • SÁCH THỰC HÀNH TRỰC GIÁC.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

PHẦN 1:

TIN TƯỞNG TRỰC GIÁC

 • Kết nối với trực giác của bạn.
 • Bắt đầu tin tưởng vào trực giác của bạn.
 • Kết nối với những khao khát, ước mơ.
 • Những bài tập thực hành giúp bạn rèn luyện trực giác.
 • Thiền định và các kỹ thuật giúp bạn thực hành trực giác.

PHẦN 2:

KẾT NỐI LẠI VỚI NHỮNG KHAO KHÁT CỦA BẠN

 • Thấu hiểu những mối quan hệ.
 • Thấu hiểu những nỗi sợ.
 • Loại bỏ những nỗi sợ.
 • Phát triển tư duy chiến thắng.
 • Thiền định và những bài tập trực giác.

PHẦN 3:

BÀY TỎ KKHAO KHÁT, MONG MUỐN CỦA BẠN

 • Rõ ràng với những mục tiêu của bạn.
 • Thiết lập những mục đích rõ ràng.
 • Thấu hiểu những niềm tin giới hạn đang ngăn cản bạn.
 • Phát triển ý thức giàu có của bạn.
 • Lập trình lại tư duy của bạn.

PHẦN 4:

KẾT NỐI CÁC ĐIỂM

 • Từ quyền lực đến biểu lộ.
 • Nuôi dưỡng bản thân.
 • Tin tưởng bản thân.
 • Những hành động tràn đầy cảm hứng.
 • Thiền định.

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.