bni-logo

ĐĂNG KÝ KHÁCH MỜI AHA CHAPTER

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới dành cho các đối tượng là chủ doanh nghiệp và đại diện kinh doanh cấp cao của các công ty, được sáng lập bởi Tiến sỹ Tâm lý Ivan Misner từ năm 1985.

Chapter ra đời ngày , hoạt động theo quy trình của BNI.​​

GIVERS GAIN - CHO LÀ NHẬN

BNI hoạt động theo triết lý đã có từ lâu đời của Đạo Phật. Cho là Nhận. BNI tin tưởng rằng, bằng việc mang lại cho người khác những cơ hội kinh doanh, ta cũng sẽ nhận được những cơ hội kinh doanh từ người khác mang lại.

MÔI TRƯỜNG KINH DOANH ĐỘC QUYỀN

Trong Chapter, mỗi thành viên đại diện cho 1 ngành nghề kinh doanh duy nhất trong chapter. Trong môi trường độc quyền, các thành viên sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau phát triển, thành công của thành viên này là niềm vui, niềm hạnh phúc của những thành viên khác.

HUẤN LUYỆN VÀ ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

BNI ra đời trên 30 năm, có hơn 250.000 thành viên, hoạt động mạnh mẽ trên 66 quốc gia, doanh thu cho các thành viên trên 43.5 tỷ USD, hơn 7 triệu cơ hội kinh doanh trao cho nhau. Đạt được những thành quả đó là do BNI có hệ thống đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, kiến thức được đúc rút từ trên 7.000 Chapter, hàng ngàn triệu phú, luôn được kế thừa nhưng cũng luôn được đổi mới, cập nhật từng ngày...