Coaching

dao-thu-ba-coaching

COACHING 1-1

Coaching 1-1 được thiết kế đặc biệt dành riêng cho bạn. Nếu bạn khao khát đạt một level hoàn toàn mới trong sự nghiệp hay trong cuộc sống cá nhân bằng việc nhận thức, thay đổi tư duy. Làm việc với coach trong thời gian của bạn và trong môi trường ấm áp. Đây là chiếc vé giúp bạn nhanh nhất đạt được những gì mà bạn còn thiếu trên con đường dẫn đến thành công của bạn, một cách đam mê và trọn vẹn.

Xem thêm...

dao-thu-ba-collaboration

COACHING NHÓM

Coaching nhóm thiết kế dành riêng cho bạn nếu bạn khao khát tạo ra một level hoàn toàn mới trong cuộc sống hay trong công việc kinh doanh của bạn, tạo ra sự kết nối mới, vây xung quanh bởi những người tư duy liên tục thay đổi và tràn đầy đam mê. Với mức giá hợp lý nhất, và cũng thể hiện nghệ thuật cuộc sống, thành công và có được thành quả mà bạn khao khát trong một thế giới luôn coi trọng vật chất. 

Xem thêm...

dao-thu-ba-vip-intensive

VIP INTENSIVE

Khóa VIP intensive được thiết kế đặc biệt dành riêng cho bạn, nếu bạn khao khát vượt qua những khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc kinh doanh của bạn, thiết lập một kế hoạch hành động tràn đầy cảm hứng, giúp bạn phát triển công việc kinh doanh của mình. Hãy bắt đầu tìm hiểu bản thân, con người bên trong và bên ngoài, trở thành phiên bản tốt nhất trong bạn, nền tảng của việc tạo ra cuộc đời mà bạn mơ ước. 

Xem thêm...

dao-thu-ba-combo-chart

PHÂN TÍCH

Khám phá tài năng và mục đích sống của bạn. Tìm ra thông điệp, mang tài năng của bạn lên trên và giúp cho sự độc đáo của bạn trở nên rõ ràng hơn. Bước ra ngoài thế giới và tin tưởng để sống một cuộc đời mơ ước. Đây là chiếc bản đồ để bạn tự khám phá và sự xác nhận cho những gì giúp bạn hướng đến mục đích sống của chính mình, chỉ cho bạn thấy, như một chiếc la bàn, đâu là hướng đi bạn nên chọn.

Xem thêm...

Insert a video URL

Đừng cố gắng làm những việc khó chỉ để học những bài học. Hãy tin tưởng vào trực giác của bạn bởi vì nó sẽ chỉ dẫn cho bạn con đường nào bạn nên đi để có cuộc sống HẠNH PHÚC và GIÀU CÓ.

#1 CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Chìa khóa đầu tiên mà một chủ doanh nghiệp thành công và một huấn luyện viên chuyên nghiệp cần biết là phải hiểu rõ chính mình. Hãy bắt đầu bằng việc khám phá điểm độc đáo của bạn để kiến tạo cuộc đời và công việc kinh doanh mà bạn khao khát. Khi cuộc sống và công việc kinh doanh của bạn được mở rộng, bạn có thể sẽ mất niềm tin vào những gì bạn đang làm. Bạn phải có khả năng lãnh đạo tốt nhất. Nếu bạn không biết rằng bạn có, bởi vì trực giác giúp bạn chuyển hóa năng lượng của bạn vào trạng thái đỉnh cao nhất. Đừng học bài học của bạn một cách khó khăn. Trực giác bên trong bạn sẽ hướng dẫn bạn và dẫn bạn đến hạnh phúc và sự đầy đủ, là những trạng thái tự nhiên của bạn và dành riêng cho bạn từ khi bạn sinh ra. Trực giác sẽ luôn luôn dẫn bạn tiến về phía trước với đầy đủ sự biểu hiện, tính xác thực, quyền lực và tiềm năng.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

Tôi khao khát làm việc với bạn nếu bạn đã sẵn sàng nói ĐỒNG Ý với bản thân mình, bao gồm những tài năng, kỹ năng và kiến thức, và sử dụng chúng để sống một cuộc đời tốt nhất. Học cách sử dụng những món quà thiêng liêng của bạn - trực giác - và tạo ra một doanh nghiệp có mục đích và chân thành hỗ trợ lối sống của bạn và với tầm nhìn giúp một thế giới tốt đẹp hơn. Tôi tin tưởng rằng các doanh nghiệp, những nơi làm việc và cuộc sống là chìa khóa cho cuộc sống thành công, cả về vật chất lẫn tinh thần. 

LỜI HỨA CỦA TÔI

Lời hứa của tôi là cùng với bạn hiện diện 100% trong một không khí thân mật và tràn đầy tình yêu thương, giúp bạn kích hoạt khả năng trực giác bên trong bạn, những giới hạn của bản thân, khai sáng khả năng tiềm ẩn bên trong bạn và sống một cuộc đời đam mê và có ý nghĩa để đạt được HẠNH PHÚC và THỊNH VƯỢNG. 

dao-thu-ba-001

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.