VIP Intensive

Một ngày ý nghĩa cho bản thân

Chìa khóa đầu tiên của một người thành công kể cả là cá nhân hay chuyên gia thì đều phải biết rõ về bản thân mình. Trong một ngày chuyên sâu từ sáng đến đêm, bạn sẽ biết được lý do nền tảng của việc kiến tạo cuộc đời mà bạn mơ ước và đồng thời là một công việc kinh doanh bền vững.

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI?

Đây là một khóa học chuyên sâu từ sáng đến đêm. Khóa học này không dành cho tất cả mọi người. Nó được thiết kế dành riêng cho các doanh nhân, những người đang tìm kiếm sự tự do, sự vui vẻ, và những người mong muốn kiếm được thật nhiều tiền như họ mong muốn...

Nó là dành cho bạn, nếu bạn cam kết phát triển tinh thần và phát triển cá nhân. Nếu bạn không ngại phải làm việc mạnh mẽ trong cuộc sống lẫn trong công việc. Nếu bạn đang phải thực hiện những gì mà bạn đã học. Hệ thống huấn luyện trực giác thành công mà tôi phát triển sẽ giúp bạn mở cánh cửa trực giác, học cách tin tưởng vào sự hướng dẫn của trực giác. Bạn sẽ nắm bắt được sức mạnh bằng cách xóa bỏ những gì ngăn cản bạn thành công.

 • Biết rõ mong muốn của bản thân.
 • Xóa các cản trở đang ngăn giữ bạn.
 • Học cách sử dụng TRỰC GIÁC của bạn - hệ thống định vị được xây dựng sẵn sẽ cho phép bạn đưa ra các quyết định tốt hơn phù hợp với tầm nhìn của bạn.
 • Hãy tiến về phía trước để sống cuộc đời mà bạn mơ ước.
 • Thực hiện các công việc theo các điều khoản của riêng bạn, tin tưởng trực giác của bạn và cảm thấy thoải mái với những lựa chọn bạn quyết định!
 • Đặt mục tiêu rõ ràng và kế hoạch sáng tạo và hành động để hân hoan di chuyển về phía trước với cuộc sống cá nhân và / hoặc công việc kinh doanh của bạn.

Tôi sẵn sàng làm việc với bạn khi bạn đã sẵn sàng để bất đầu xây dựng một cuộc sống như bạn mơ ước và đầy tiềm năng.

Tất nhiên bạn CÓ THỂ tiếp tục làm những gì bạn đang làm và làm điều đó một mình. Theo kinh nghiệm của tôi chắc chắn nó sẽ lấy của bạn nhiều thời gian hơn để có được kết quả bạn xứng đáng... nhưng nếu bạn đủ quyết tâm, tập trung và tràn đầy động lực, bạn sẽ nhận được thành quả bạn xứng đáng được nhận, tôi chắc chắn!

CÓ GÌ TRONG KHÓA HỌC?

Một ngày chuyên sâu này được chia ra làm 8 giờ. Buổi sáng chúng tôi sẽ tập trung vào bạn và suy nghĩ của bạn bằng cách nhìn vào:

 • Mong muốn và mục tiêu.
 • Xóa bỏ các rào cản và học cách tin tưởng vào trực giác.
 • Tư duy thành công.

Sau bữa trưa, bạn sẽ tập trung vào công việc kinh doanh của bạn. Trong phiên học buổi chiều, bạn sẽ được học:

 • Làm rõ về nhận dạng nhân hiệu - tạo ra một kế hoạch tiếp thị phù hợp với bạn! 
 • Thực hiện trực giác của bạn bằng cách thiết lập cấu trúc để hỗ trợ kế hoạch đó.
 • Tạo ra một hình ảnh đại diện cho lối sống lý tưởng và công việc kinh doanh tương ứng.
 • Tạo ra kế hoạch từng bước để hiện thực hóa mục tiêu của bạn.

MỨC ĐẦU TƯ THAM GIA KHÓA HỌC:

Mức giá được đề xuất cho bạn được đảm bảo là vô cùng cạnh tranh, đảm bảo những người cần nó đều có đủ khả năng để đón nhận, nhưng đủ cao để đảm bảo những người thực sự nghiêm túc, cam kết với thành công trong tương lai của chính mình, và cam kết sẽ có mặt trong khóa học chuyên sâu 1 ngày vô cùng giá trị này!

MỨC ĐẦU TƯ DÀNH CHO BẠN LÀ: 28.868.000 VNĐ

(Bạn cũng có thể thanh toán làm 3 lần: 10.000.000 VNĐ)

Bạn chưa hoàn toàn chắc chắn liệu chương trình này có dành cho bạn? Đặt một cuộc hẹn với chúng tôi để tìm hiểu ngay. 30 phút này là dành cho bạn và hoàn toàn miễn phí.

NHƯNG bạn có đang ở nơi mà bạn muốn trở thành? Bạn hiện đang có doanh nghiệp mà bạn mong muốn? Bạn hiện đang kiếm được những gì bạn muốn kiếm được, làm việc với những khách hàng mơ ước của bạn... và làm những gì bạn yêu thích, theo những nguyên tắc của bạn?

HÃY NÓI VỀ ĐIỀU NÀY NÀO!

Những người quyết định dựa trên trực giác của họ thành công hơn đáng kể so với những người không có.

Những nghiên cứu của John Mihalasky rất đáng ngạc nhiên. Trong các giám đốc được xếp hạng cao sử dụng trực giác trong quyết định của mình, 81% trong số họ có thể tăng gấp đôi lợi nhuận chỉ trong vòng năm năm. Trong khi chỉ có 25% giám đốc xếp hạng trung bình hoặc thấp trong việc sử dụng trực giác trong quá trình ra quyết định để đạt được kết quả tương tự. 

Bằng cách hiểu được hệ thống này hoạt động như thế nào và thực hiện những hành động đầy cảm hứng, bạn sẽ tạo ra cuộc sống mà mình mong muốn, dù đó là một công việc trọn vẹn, mối quan hệ cân bằng, nhiều tiền hơn, tự do hơn, có mục đích hơn và vui vẻ hơn. Bạn sẽ biết chính xác bước tiếp theo của bạn là gì trong cuộc sống.

Bất cứ khi nào tôi không nghe theo trực giác của mình tôi phải lặp lại bài học tôi cần phải học, thậm chí còn phức tạp hơn và nhiều việc hơn để làm. Niềm đam mê của tôi là giúp mọi người tạo ra cuộc sống đam mê và kinh doanh thành công bằng cách thực hiện trực giác.

Hãy nhấc máy lên và đặt hẹn với chúng tôi. Đây sẽ là 30 phút vô cùng ý nghĩa giúp bạn khám phá những rào cản đang ngăn cản bạn và làm thế nào để giúp bạn tiếp tục đi trên con đường dẫn đến thành công. Tôi ở đây để giúp bạn thấy được nó khả thi như thế nào. Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được giữ bảo mật và 30 phút này là hoàn toàn MIỄN PHÍ.

NHỮNG GÌ MÀ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Tôi sẽ nói cho bạn biết bạn đang ở đâu, những gì đang ngăn cản bạn để bạn đạt được kết quả mong muốn, và những hành động nào cần được thực hiện để giúp bạn đột phá trong kinh doanh và trong cuộc sống. Đi qua bánh xe cuộc đời của bạn, lắng nghe trái tim của bạn, kết hợp nó với hành động, và ngừng đi lòng vòng.

Tôi đã thấy rằng khi bạn thực sự mong muốn một điều gì đó, cánh cửa sẽ mở ra với bạn và bạn sẽ đến để lấy nó, và không lý do. Chữa lành sẽ xảy ra trong quá trình khi bạn di chuyển qua những trở ngại và hành động dựa trên ham muốn của bạn. Nó giống như chơi một trò chơi điện tử. Để đi đến cấp độ tiếp theo, bạn phải giải quyết rất nhiều nhiệm vụ và vượt qua những thách thức trên đường. Cho đến khi bạn làm điều đó bạn đang ở trên cùng một cấp độ và bắt đầu lại từ đầu. Điều này có thể sẽ khiến bạn khá mệt mỏi. Nhưng một khi bạn chuyển sang cấp độ tiếp theo, bạn đã mở ra cho mình một môi trường mới, những nhiệm vụ, những thách thức, và bạn sẽ thay đổi mãi mãi. Bạn không bao giờ phải trở lại như trước nữa.

Không có từ nào có thể miêu tả được những cảm xúc tích cực của việc gần gũi với bản thân hơn bằng cách trở nên mạnh mẽ, tự tin và độc lập. Truy cập và thực hiện TRỰC GIÁC của bạn là về người mà bạn trở thành trong tiến trình.

Vui lòng điền vào mẫu đơn trước khi gọi cho chúng tôi và thiết lập một cuộc hẹn. Bằng cách điền vào biểu mẫu, chúng tôi có thể nhận thức rõ hơn về những gì bạn cần. Tôi mong chờ cuộc gọi từ bạn.

Một ngày học chuyên sâu là một sự khởi đầu HOÀN HẢO cho bạn! Bạn sẽ có một ngày để thiết lập lại MỤC ĐÍCH SỐNG của bạn và lên kế hoạch HÀNH ĐỘNG để thúc đẩy bạn và công việc kinh doanh của bạn về phía trước, bằng cách thực hiện trực giác, cái file pdf, bài tập, vẽ ra kế hoạch từng bước một với 01 giờ qua Skype sau mỗi tuần.

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.